Dog House Slot từ chơi thực dụng

Comments · 2 Views

Dog House Slot từ chơi thực dụng

Dog House Slot cũng như https://vulkanvegas.com/vi/game-demo/sweet-bonanza là một tựa game Pragmatic Play có tính biến thể cao, cung cấp tới 6750 lần cổ phần của bạn dưới dạng giải thưởng, hoàn chỉnh với hệ số nhân kennel hoang dã, dính, và quay miễn phí với các biểu tượng xếp chồng lên nhau.

Chủ đề quyến rũ này đưa người chơi xuống một con đường ngoại ô bình dị, nơi những chú chó năng nổ đi công tác hàng ngày, tất cả đều là một bản nhạc nhẹ nhàng chứa đầy những giai điệu uốn khúc và những tiếng chuông lung linh để kỷ niệm những chiến thắng.

Biểu tượng

Khe chơi thực dụng có những chú chó đáng yêu chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của người chơi. Sử dụng lưới cuộn nămx3 tiêu chuẩn và cung cấp các dòng thanh toán với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng khớp trên một vòng quay, đồ họa đáng yêu của nó cho thấy một khu phố bình dị với một ngôi nhà chó đáng yêu và hàng đồ chơi nhai trên bãi cỏ của nó.

Các biểu tượng giá trị thấp hơn trong trò chơi bao gồm cổ chó, xương và bàn chân được làm từ đồ trang sức; bộ đồ thẻ 10, J, Q, K và A truyền thống cũng đóng một vai trò quan trọng. Các biểu tượng trả tiền cao bao gồm rottweilers cười toe toét, pugs lông mịn và chó sục Yorkshire là nhân vật trả tiền cao nhất trong trò chơi này.

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán của một bàn chân với đá quý xuất hiện trên guồng, nó sẽ kích hoạt vòng Quay miễn phí. Tất cả các vùng hoang dã trở nên dính trong suốt thời gian của phần thưởng này quay tròn và số nhân ngẫu nhiên lên đến 3 lần có thể xuất hiện - vòng thưởng này bắt đầu!

Thanh toán

Dog House Slot từ Pragmatic Play là một khe đáng yêu, lương cao với hình ảnh trung bình nhưng các tính năng đặc biệt thú vị và giải độc đắc bổ ích. Ngoài ra, người chơi có thể yêu cầu tiền thưởng chào mừng cho các vòng quay thêm và tiền thắng lớn!

Chiến thắng cao nhất của trò chơi đến từ năm loại hoàn chỉnh của các biểu tượng được trả cao nhất, có thể mang lại tới 6.750 lần cổ phần của bạn trong một lần quay! Ngoài ra, Dog House Slot có các ký tự đại diện và số nhân ngẫu nhiên để tăng thêm các khoản thanh toán.

Để kích hoạt vòng thưởng Dog House Slot, nhấn ba điểm phân tán trên các cuộn một, hai hoặc năm. Một rottweiler thân thiện sau đó sẽ chào đón bạn vào Nhà của anh ấy bằng cách quay ba cuộn lưới 3 x 3 cho bạn và cung cấp các vòng quay miễn phí có tính năng số nhân hoang dã trên cuộn hai và ba vẫn còn dính trong suốt vòng thưởng này.

Vòng thưởng

Dog House Slot của Pragmatic Play có định dạng năm cuộn, hai mươi payline quen thuộc với người chơi slot kỳ cựu trong khi thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu. Giao diện đơn giản được tối ưu hóa cho các thiết bị di động hỗ trợ cả chế độ dọc và chế độ ngang và có Dog Kennel Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán Tiền thưởng và Sticky Wilds để tăng cơ hội của các khoản thanh toán lớn.

Tại một số sòng bạc trực tuyến hàng đầu, trò chơi này có thể được tìm thấy - mặc dù để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hành đầu tiên trên phiên bản demo miễn phí. Đặt giới hạn và quản lý tài khoản ngân hàng của bạn một cách hiệu quả là những thành phần quan trọng để đảm bảo bạn không bao giờ đuổi theo thua lỗ hoặc trở nên quá nhiệt tình khi các vệt chiến thắng xảy ra. Ngoài ra, hãy chắc chắn luôn sử dụng một nhà điều hành đáng tin cậy, kiểm tra luật cờ bạc địa phương, đăng ký các ưu đãi thưởng độc quyền từ họ (cũng tránh lừa đảo!) và giữ cho mình được bảo vệ trong khi bắt đầu chơi tiền thật!

RTP

Pragmatic Play đã giải phóng một khe đáng yêu, đầy màu sắc với những chiếc răng nanh âu yếm để tạo ra một số tiếng sủa vui tươi trong khe giải trí, đầy màu sắc này. Chó săn hoạt hình dễ thương của chúng sẽ cho slobbery liếm khi chúng dẫn bạn đi dạo!

Khe Dog House có bố cục khe video hàng 5x3 tiêu chuẩn với 20 hàng thanh toán luôn hoạt động mà bạn có thể tùy chỉnh kích thước đặt cược của mình bằng cách điều chỉnh cài đặt Tiền xu trên mỗi Dòng và Giá trị Tiền xu; kích thước đặt cược tối thiểu bắt đầu từ $ 0,20 trong khi cổ phần tối đa có thể đạt tới $ 100.

Trò chơi slot Dog House cung cấp cho người chơi rất nhiều tiền thưởng, từ vòng quay miễn phí và số nhân đến các trò chơi hoang dã có thể tạo ra các tính năng quay miễn phí miễn phí. Mặc dù tính năng phần thưởng này có thể làm cho vị trí Dog House mang lại lợi nhuận cao cho người chơi, họ nên luôn xem xét tài khoản ngân hàng của mình trước khi bắt đầu chơi.

 

Comments